ซีรี่ส์108 รวบรวมทุกซีรี่ส์ไว้ที่นี่ที่เดียว
BRAIN : ศึกสมอง ประลองหัวใจ [พากย์ไทย] (20 ตอนจบ)

BRAIN : ศึกสมอง ประลองหัวใจ [พากย์ไทย] (20 ตอนจบ)

ซีรี่ส์เกาหลี / Korean Series

พากย์ไทย
LINK: พากย์ไทย/

20 ตอนจบ

ซีรีส์คุณภาพคับแก้วชื่อดังของเกาหลีนำแสดงโดย นักแสดงชายมากฝีมืออย่าง ชิน ฮาคยุน จุง จินยอง โจ ดองฮยอก กับบทบาทของคุณหมอคนเก่งที่มารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยอย่างสุดความสามารถ ผ่านการแข่งขันและฟาดฟันกันอย่างเข้มข้นเพื่อความเติบโตในสายอาชีพ ส่วนในมุมของความรัก ก็มีอุปสรรคมาให้ต้องฝ่าฟันอยู่เสมอ เพราะต่างมาหลงรักคุณหมอสาวฝึกหัดคนเดียวกัน

Brain
เรื่องย่อ
ลี คังฮุน ศัลยแพทย์ด้านระบบประสาทและสมองที่ขึ้นชื่อว่าเก่งที่สุด เขามีความเป็นอัจฉริยะและมีความสามารถในการรักษาผู้ป่วยสมองในหลายรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นผู้ควบคุมแพทย์ฝึกหัดในโรงพยาบาล เขามีนิสัยหยิ่งยโสและมีความทะเยอทะยานอย่างที่สุด ในความต้องการก้าวขึ้นเป็น ผู้อำนวยการของโรงพยาบาล เขามีคู่แข่งคนสำคัญ คือ ซอ จุนซอก แพทย์ด้านสมองอีกท่านหนึ่ง ที่เก่งกาจและมีความสามารถไม่แพ้กัน อีกทั้งยังเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ซอ จุนซอก มักจะเหนือว่า ลี คังฮุน เสมอ เพราะ ซอ จุนซอก มีชีวิตครอบครัวที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์กว่า และเขายังเป็นมิตรกับคนทั่วไปมากกว่า นอกจากนั้นยังมี คิม ซังซอล ศัลยแพทย์ด้านประสาทวิทยา คุณหมออาวุโสผู้ทรงคุณค่าและคอยให้คำปรึกษากับทุกคนเสมอ อีกทั้งยังคอยถ่ายทอดวิชาความรู้และสิ่งที่เป็นประโย ชน์แก่วงการแพทย์ และยังเป็นผู้ที่เห็นความสำคัญของผู้ป่วยเป็นอันดับแรกเสมอ
ยุน จีเฮ คุณหมอฝึกหัดคนสวยผู้มีความมุ่งมั่นกับการทำงาน เธอไม่ค่อยเชื่อฟังคำสั่งของ ลี คังฮุน เท่าไรนัก เพราะเธอเคารพนับถือในตัวคุณหมอ คิม ซังซอล มากกว่า ทำให้ ลี คังฮุน ไม่พอใจนัก จนเกิดกรณีผู้ป่วยฉุกเฉินคนหนึ่งที่เป็นเหตุทำให้ ลี คังฮุน เดือดร้อนและถูกพักงาน แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้ ยุน จีเฮ เกิดความรู้สึกชอบ ลี คังฮุน โดยไม่รู้ตัว ถึงแม้เธอจะรู้ว่า ซอ จุนซอก ก็แอบชอบเธออยู่เช่นกัน
เมื่อ ซอ จุนซอก รู้เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เขาจึงพยายามเอาชนะใจ ยุน จีเฮ และเอาชนะ ลี คังฮุน ให้ได้ไม่ว่าจะเป็นทั้งเรื่องงานหรือเรื่องหัวใจ ศึกยิ่งใหญ่ครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ อย่าลืมติดตามได้ใน “ศึกสมอง ประลองหัวใจ” (BRAIN)

ดูซีรีย์เกาหลี BRAIN : ศึกสมอง ประลองหัวใจ [พากย์ไทย] HD

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 1

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 2

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 3

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 4

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 5

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 6

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 7

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 8

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 9

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 10

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 11

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 12

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 13

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 14

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 15

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 16

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 17

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 18

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 19

BRAIN ศึกสมอง ประลองหัวใจ ตอนที่ 20 END

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Related movies